Tư vấn sản phẩm

0972.982.966

Tôn mát lợp mái Olympic

Giá: Liên hệ

Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhiệt đới gió mùa thì việc chống nóng, chống ẩm là hết sức khó khăn. Tuy nhiên với tôn mát lợp mái Olympic loại 3 lớp bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những lo lắng trên bởi vì đây là một trong những loại tôn chống nóng, cách nhiệt rất tốt. Dù bạn xây nhà cho mình hay khi bạn là nhà thầu xây dựng thì việc lựa chọn loại tôn lợp mái là việc hết sức quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như vẻ đẹp của công trình. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại tôn lợp mái 3 lớp Olympic của chúng tôi.

Để tìm hiểu sâu về cấu tạo loại tôn mát Olympic 3 lớp bạn có thể xem thông tin chi tiết sau:

Tôn mát lợp mái Olympic

Tôn mát lợp mái Olympic

Tôn mát lợp mái Olympic được cấu tạo bởi 3 lớp: Lớp tôn bề mặt + Lớp PU +  Lớp PP/PVC. Trong đó lớp tôn bề mặt là tôn Olympic với nguyên liệu 100% nhập khẩu chất lượng cao và được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo vệ màu luôn như mới.

Lớp PU:  Đây là lớp Polyurethane mật độ cao tạo sợi bền vững giúp tôn lợp tăng cường khả năng cách âm một cách hiệu quả, ngoài ra lớp này cũng có tác dụng chống nóng mái tốt hơn so với các tôn lợp mái 3 lớp khác.

Lớp trong cùng là lụa PVC , một thành phần quan trọng của tôn mát lợp mái Olympic vừa tăng khả năng chống cháy mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà của bạn.

Tôn lợp mái Olympic rất đa dạng mẫu mã, bạn có thể lựa chọn cho mình loại mẫu mà tôn mát lợp mái mà mình thích và phù hợp với không gian của ngôi nhà bạn.

Mau-Ton-mat-lop-mai-olympic

Mẫu tôn lợp mái Olympic

Thông số kỹ thuật:

Độ dày tôn 0.3 – 0.50 mm
Chiều rộng phủ bì 1100 mm
Chiều rộng hữu dụng 1000 mm
Bước sóng 270 mm
Chiều cao sóng 40 mm
Độ dày lớp PU 22/55 mm

Để có được báo giá tôn mát lợp mái Olympic tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Bao-gia-Ton-mat-olympic-3-lop

Báo giá tôn mát Olympic loại 3 lớp

Bao-gia-Ton-mat-olympic-giay-thuong

Báo giá Tôn mát Olympic 3 lớp giấy thường

arrow-down-big

Goi-mua-ton-lop-mai

 

Bài viết liên quan