Tư vấn sản phẩm

0972.982.966

Hiện nay trên thị trường vật liệu tôn lợp có rất nhiều những sản phẩm ấn tượng. Không chỉ mang nhiều ưu điểm mà chúng còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính vì thế, nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một vật liệu tốt nhất thì nên tham khảo thông tin dưới đây để có thể biết và nên xác định cần dùng loại vật liệu nào cho ngôi nhà của mình như tôn chống ồn, tôn chống nóng, tôn cách nhiệt…

ton-chong-nong-san-pham-lop-mai-nen-chon-nhat-tren-thi-truong-1

Tùy vào nhu cầu gia đình nên chọn vật liệu lợp mái phù hợp

Trong một ngôi nhà, phần mái nhà luôn là phần quan trọng nhất bởi nó không chỉ che nắng che mưa cho ngôi nhà mà còn giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong chính ngôi nhà đó. Đây là phần chịu tác động trực tiếp và thường xuyên của các yếu tố thời tiết, vì thế chúng cần được chú ý để lựa chọn vật liệu tốt nhất hiện nay.

Cùng so sánh hai loại tôn cùng loại để có thể xác định được vật liệu tốt nhất dành cho gia đình bạn nhé:

– Mái tôn chống ồn: Mái tôn này có tính cách âm rất cao nên có thể chống lại những tiếng ồn do bên ngoài gây ra với những loại vật liệu này. Trong phần mái nhà sử dụng khung nhà thép mái tôn sẽ giúp bạn giảm tiếng ồn khi có mưa gió đồng thời còn làm mát cho ngôi nhà. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi những tiếng ồn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt thường xuyên của các thành viên trong gia đình.

ton-chong-nong-san-pham-lop-mai-nen-chon-nhat-tren-thi-truong-2

Hãy chọn loại tôn phù hợp với gia đình bạn

Phần mái tôn chống ồn dùng những tấm tôn cách âm và cách nhiệt với cấu tạo gồm 3 lớp đảm bảo thực hiện đầy đủ chức năng của loại vật liệu này. Lớp trên cùng là tôn mạ màu chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà sinh sản uy tín trong và ngoài nước. Sau đó đến lớp cách âm bằng nhựa PU dày đến 18mm. Cuối cùng đó chính là lớp PVC. Với 3 lớp đầy đủ này bạn sẽ không còn phải lo ngại âm thanh bên ngoài ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình mình.

Thông thường ngoài thị trường có tôn cách âm cách nhiệt với biên dạng 5 sóng cao 30-32 mm đáp ứng các công trình có khẩu độ lớn và độ dốc mái thấp đến 12 độ.

Tôn cách nhiệt hay còn gọi là tôn lạnh hoặc tôn xốp: Đây là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các gia đình hiện nay. Vật liệu này đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về việc cách âm, làm mát ngôi nhà vào ngày hè, cách nhiệt, chống nóng do thời tiết gây ra và chống ồn. Có lẽ do nhiều tính năng đến như thế nên người ta sử dụng loại vật liệu này dùng cho gia đình chật phổ biến.

Với những ưu điểm này nên tôn chống nóng đang được nhiều người yêu thích. Tùy theo nhu cầu của gia đình bạn nên biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan