Tư vấn sản phẩm

0972.982.966

Tôn 1 lớp Việt Nhật

Giá: Liên hệ

Mái nhà không chỉ để che nắng che mưa mà còn có giá trị trang trí, tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Ngoài tính thẩm mỹ thì các công năng của chúng cũng rất quan trọng. Do vậy việc sử dụng tôn 1 lớp Việt Nhật không chỉ tạo vẻ đẹp khang trang cho ngôi nhà của bạn mà còn bền và chi phí lại thấp.

Một ngôi nhà đẹp khi nó hoàn hảo từ tổng thể đến chi tiết, từ ngoại thất đến nội thất bên trong, từ bối cảnh bên ngoài tới không gian bước vào trong nhà. Mọi thứ để lại ấn tượng từ ngay cái nhìn đầu tiên. Một trong những yếu tố tạo nên thành công đó là mái nhà. Khi bạn dùng tôn 1 lớp của Việt Nhật sẽ giúp ngôi nhà bạn thực sự ấn tượng.

Loại tôn 1 lớp có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Hiện nay tôn 1 lớp Việt Nhật rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi tôn Việt Nhật có nhiều mẫu mã đẹp như tôn 1 lớp mái sóng vuông, tôn 1 lợp giả ngói…

Bảng báo giá tôn 1 lớp Việt Nhật:

Bao-gia-ton-1-lop-Dai-Loan

Báo giá tôn lợp mái 1 lớp Việt Nhật

Mau-nha-mai-ton-dep

Mẫu nhà mái tôn đẹp

Trên đây là bảng báo giá tôn của chúng tôi, tuy nhiên Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá tôn Việt Nhật 1 lớp tốt nhất. Rất hân hạnh là nhà cung cấp tôn lợp mái cho ngôi nhà của bạn.

arrow-down-big

Goi-mua-ton-lop-mai

Bài viết liên quan