Tư vấn sản phẩm

0972.982.966

Hiện nay, tôn việt nhật ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bởi chức năng cũng như tiện ích. Chúng được sử dụng hầu hết trong các công trình nhà ở cũng như nhà xưởng trên địa bàn toàn quốc. Vì thế nếu bạn đang có ý định xây nhà và tìm một vật liệu lợp mái thực sự tốt thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thể hỗ trợ trong việc chọn một vật liệu phù hợp nhất.

tim-hieu-dac-diem-chung-cua-loai-ton-ba-lop-hien-nay-1

Tôn việt nhật với 3 lớp đặc trưng

Các loại tôn hiện nay ngoài chức năng chống nóng và cách nhiệt tốt thì tôn mát 3 lớp theo tiêu chuẩn Việt Nhật còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Do vậy, đây là sản phẩm hiện đang được mọi người thường xuyên sử dụng để lợp mái.

Bên cạnh đó, sản phẩm này có nhiều màu sắc đa dạng đảm bảo chức năng thẩm mỹ tốt nhất của sản phẩm. Đồng thời, hình dạng phong phú có trọng lượng thấp có thể làm giảm trọng tải lên khung sườn mái của căn nhà trong gia đình bạn. Đây chính là những chức năng hiến cho loại vật liệu này được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. So với các loại gạch ngói truyền thống, những loại tôn việt nhật này giúp vận chuyển dễ dàng hơn, điều này dẫn đến việc giảm chi phí đầu tư cho công trình của bạn mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc cho mái nhà sử dụng tôn lợp mái.

tim-hieu-dac-diem-chung-cua-loai-ton-ba-lop-hien-nay-2

Tôn trở thành vật liệu lợp mái tốt nhất hiện nay

Thông thường, loại vật liệu này thường có ba lớp khác nhau đảm bảo thực hiện đầy đủ chức năng cũng như yêu cầu của người dùng. Vì thế nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một vật liệu lợp mái tương lai thì đây thực sự là thứ bạn đang tìm kiếm. Cùng tìm hiểu ba lớp của loại sản phẩm này để hiểu hơn về chức năng cũng như công dụng của chúng nhé:

– Lớp tôn bề mặt: Là lớp tôn bề mặt được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản chất lượng cao. Sản phẩm này có khả năng giúp chắn nắng, chắn mưa phù hợp với chức năng của các loại vật liệu lợp mái. Ngay cả với thời tiết ở việt nam luôn bị thay đổi thất thường và khắc nghiệt chúng vẫn có khả năng chịu đựng tốt để cho bạn một không gian thực sự thoải mái.

– Lớp PU: Đây là lớp thứ hai trong loại tôn này có chức năng giúp tôn có thể cách nhiệt, chịu sức nén tốt và khả năng chống ẩm thực sự tốt và đặc biệt là cách âm. Chính vì khả năng này mà chúng thường được dùng làm vật liệu cách nhiệt cho các công trình xây dựng nhờ khả năng cách nhiệt tốt hơn so với các loại chất liệu khác.

– Lớp màng PVC/ Alufin: Đây là lớp để nén phía dưới cùng tôn mát 3 lớp theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp tôn lợp mái có bề mặt mịn đẹp mang lại vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn. Với những lớp này tôn việt nhật có thể giúp bạn chống chọi lại những tác nhân của thời tiết tốt nhất.

Bài viết liên quan