Tư vấn sản phẩm

0972.982.966

Thép hộp mạ kẽm Việt Đức VGPIPE là sản phẩm ống cơ khí mạ kẽm Việt Đức được sử dụng làm kết cấu dầm thép, tôn lợp mái hay hệ thống thang máy, lan can các công trình. Thép hộp mạ kẽm của Công ty Việt Đức có độ bền cao 50-60 năm trong điều kiện hoạt động bình thường. Ngoài ra nếu công trình phải tiếp xúc với các chất hóa học độ ăn mòn cao thì sự lựa chọn thép hộp mạ kẽm là rất đúng đắn.

Sản phẩm Thép hộp mạ kẽm Việt Đức có độ bền rất cao, bề mặt sáng bóng, độ dài không giới hạn được sử phù hợp với các mục đích xây dựng công nghiệp, dân dụng nội ngoại thất, đặc biệt phù hợp với công trình ngoài trời.

ton-hop-ma-kem-viet-duc-vgpipe-ong-thep-co-khi-ma-kem-viet-duc-2

Tôn hộp mạ kẽm Việt Đức VGPIPE

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp loại ống thép mạ kẽm này tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp uy tín mà giá lại hợp lý khiến nhiều chủ đầu tư gặp khó khăn. Để giải quyết nỗi băn khoăn này, Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tôn hộp mạ kẽm (ống thép mạ kẽm) Việt Đức chính hãng, giá tốt nhất.

ton-hop-ma-kem-viet-duc-vgpipe-ong-thep-co-khi-ma-kem-viet-duc-1

Ống cơ khí tôn mạ kẽm 40x40x1.1 Việt Đức VGP

ton-hop-ma-kem-viet-duc-vgpipe-ong-thep-co-khi-ma-kem-viet-duc-4

Ống tôn mạ kẽm sáng bóng với độ bền cao

ton-hop-ma-kem-viet-duc-vgpipe-ong-thep-co-khi-ma-kem-viet-duc-3

Ống cơ khí Việt Đức VGPIPE

Quý khách có thể điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc có thể tham khảo qua bảng giá ống thép hộp mạ kẽm Việt Đức VGPIPE dưới đây:

Bài viết liên quan