Tư vấn sản phẩm

0972.982.966

INOX 304 HOÀNG VŨ

Giá: Liên hệ

So với các loại vật liệu thông thường, inox 304 hộp dễ dàng chiếm trọn mọi niềm tin của người tiêu dùng. Theo đó, có thể điểm đến một số đặc tính nổi bật như sau:

Khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt

Inox 304 mang lợi thế chống oxy hóa và ăn mòn tốt. Dù phải ứng dụng ở môi trường chịu tác động bởi các loại hóa chất khác nhau, vật liệu vẫn không hề bị suy giảm chất lượng.

Độ bền bỉ theo thời gian

Độ tăng cứng của inox 304 chỉ được tăng cứng ở khu vực ứng dụng nhiệt độ thấp. Trong đó, ứng suất đàn hồi cao nhất vật liệu đạt được 1000MPa nhờ vào đặc tính đặc trưng. Tuyệt vời hơn cả, inox 304 có độ dẻo dai ấn tượng khi hạ nhiệt độ khí hóa lỏng.

Khả năng gia công hoàn hảo

Tính năng tạo hình của inox 304 hộp rất tốt, có thể dát mỏng mà không cần đến quá trình gia nhiệt. Bởi thế, trong hoạt động sản xuất những chi tiết inox người ta thường tin tưởng lựa chọn sử dụng vật liệu. Bên cạnh đó, inox 304 đảm bảo khả năng hàn tốt, phù hợp ở nhiều kỹ thuật hàng.

Tìm hiểu ứng dụng của inox 304 hộp

Từ những lợi thế quan trọng, inox 304 ngày càng được ứng dụng phổ biến ở:

Hoạt động công nghiệp

Tại các công trình có đường ống dẫn nước sạch, ống nước thải hay ống dẫn nước thải. Inox 304 hộp được tin tưởng sử dụng nhờ vào độ bền cao, đặc tính chống ăn mòn hiệu quả.

Ngoài ra, các chi tiết cơ khí, máy móc đòi hỏi về khả năng chống gỉ, oxy hóa cao. Hay dây chuyền sản xuất thực phẩm, dệt nhuộm, nhà máy sản xuất nước ngọt và bia rượu… đều thu hút sự đầu tư ứng dụng.

Bài viết liên quan