Tư vấn sản phẩm

0972.982.966

Hiện nay trước khi chọn mua một ngôi nhà người ta thường lưu ý nhiều hơn về các phương cách giúp ngôi nhà có thể mát mẻ, thoáng đãng và dễ chịu hơn. Không khó để tìm kiếm các giải pháp ngăn ngừa nhiệt cho nhà ở tuy nhiên lựa chọn biện pháp nào thật sự hiệu quả và tiết kiệm lại là một vấn đề khó. Trên thị trường hiện nay tôn chống nóng đang được sử dụng rộng rãi và được xem là giải pháp chống nóng hàng đầu trong ngành xây dựng.

giup-ban-chong-nong-don-gian-ma-hieu-qua-bang-ton-lanh-1

Tùy vào nhu cầu bạn nên chọn vật liệu chống nóng tốt nhất

Thị trường vật liệu chống nóng ở nước ta khá đa dạng về chủng loại và chất liệu như ngói truyền thống, gạch lỗ, kính phản quang, tôn chống nóng. Tuy nhiên, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất vẫn là tôn lạnh chống nóng. Mặc dù không có nhiều tính năng tốt như nhiều vật liệu khác nhưng so về chất lượng và giá thành thì đây được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

giup-ban-chong-nong-don-gian-ma-hieu-qua-bang-ton-lanh-2

Tôn là lựa chọn số một hiện nay

– Lợp mái tôn lạnh: Vì phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian cả ngày vì thế mà trong quá trình thi công xây dựng ngôi nhà điều đáng quan tâm nhất chính là chọn lựa vật liệu cho phần này. Nếu xử lý tốt phần mái nhà nghĩa là bạn đã hoàn thành một nửa công đoạn chống nóng cho căn nhà của mình.

Hiện nay, vật liệu được quan tâm và khuyên dùng nhất vẫn là các loại tôn lạnh. Với nhiều lớp khác nhau trong đó có lớp cách  nhiệt, làm mát sẽ giúp ngôi nhà của bạn tránh được những tác nhân xấu của môi trường bên ngoài đưa đến. Vì thế hãy yên tâm sử dụng nếu bạn tin tưởng vào vật liệu chống nóng này.

– Cách nhiệt phần tường bằng tôn chống nóng

Cũng giống như mái nhà, tường bao quanh ngôi nhà bạn cũng cần phải được cách nhiệt để giữ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như sức khỏe các thành viên trong gia đình. Từ trước tới nay, vật liệu được sử dụng để xây dựng tường hiện nay thông dụng nhất vẫn là gạch. Ngày trước để chống nóng các chủ hộ thường xây tường bằng 2 lớp gạch. Hiện nay, để việc chống nóng tốt hơn người ta thường sử dụng vật liệu chống nóng. Trong đó, tôn chống nóng vẫn được ưu tiên hơn cả.

Chống nóng tức là bảo vệ ngôi nhà của bạn và các thành viên trong gia đình cách xa những tác nhân gây hại của thời tiết. Vì thế, tùy vào nhu cầu cũng như mong muốn mà bạn nên chọn vật liệu tốt nhất dành cho gia đình mình. Có thể tham khảo thêm một vài vật liệu khác nữa, tuy nhiên, tôn chống nóng luôn là vật liệu ưu tiên số một mà bạn nên biết.

Bài viết liên quan